CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN


Chính sách bảo mật này nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ những dữ liệu nào chúng tôi thu thập. Tại sao Trangphuclotcaocap.com ( Nội Y COSMOS) thu thập và chúng tôi làm gì với dữ liệu đó ? Chính sách này có ý nghĩa quan trọng, chúng tôi hy vọng bạn sẽ dành thời gian để đọc cẩn thận. Bạn có thể tìm thấy các biện pháp kiểm soát để quản lý thông tin và bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của bạn tại Chính sách chung.
Trangphuclotcaocap.com ( Nội Y COSMOS) biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nổ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn.  
     MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN
1. Mục đích thu thập thông tin

Trangphuclotcaocap.com ( Nội Y COSMOS) thu thập, lưu trữ thông tin nhằm mục đích sử dụng cho việc cung cấp dịch vụ, thông tin, sử lý đơn hàng cho quý khách.
Trangphuclotcaocap.com ( Nội Y COSMOS) có thể cung cấp thông tin cho bên thứ 3 nhằm mục đích sử dụng cho việc cung cấp dịch vụ cho bạn (ví dụ như dịch vụ chuyển phát nhanh).
2. Phạm vi thu thập thông tin
Để thuận tiện cho việc đặt hàng và giao hàng, quý vị vui lòng cung cấp các thông tin cá nhân sau:
• Họ tên người mua hàng
• Địa chỉ người mua hàng
• Điện thoại, email người mua hàng
• Địa chỉ IP (Internet Protocol), loại trình duyệt web (Browser), tốc độ đường truyền, số trang bạn xem, thời gian bạn viếng thăm, những địa chỉ mà Browser này truy xuất đến.
     3. Phạm vi sử dụng thông tin
Chúng tôi sử dụng thông tin mà bạn cung cấp (có thể kết hợp với các thông tin khác) để:
• Cung cấp dịch vụ mà bạn yêu cầu
• Cung cấp nội dung quảng cáo theo đối tượng khách hàng
• Giải quyết các vấn đề khiếu nại, đổi trả…
• Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm
• Cung cấp cho các cơ quan pháp luật khi có yêu cầu
Chúng tôi chia sẻ thông tin của quý khách với các bộ phận có liên quan trong nội bộ công ty để đảm bảo hoàn tất các quy trình về dịch vụ cũng như phản hồi về các thắc mắc của quý khách.
4. Thời gian lưu trữ thông tin: Theo quy định của pháp luật Việt Nam
Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
         40A/7 Đường 17, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân
Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ, chúng tôi bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin. 
Trangphuclotcaocap.com ( Nội Y COSMOS) thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin và chúng tôi chỉ cho phép truy cập thông tin cá nhân đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ trong hệ thống Trangphuclotcaocap.com ( Nội Y COSMOS)
6. Cam kết bảo mật
Trangphuclotcaocap.com ( Nội Y COSMOS)  tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Những thông tin của quý vị sẽ được sử dụng theo đúng phạm vi mà chúng tôi đề ra.


Trân Trọng!


- Ban quản trị Website Trangphuclotcaocap.com ( Nội Y COSMOS)