CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNGChào mừng quý khách đã ghé thăm trang web www.Trangphuclotcaocap.com của chúng tôi. www.Trangphuclotcaocap.com xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin dùng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.
Để đảm bảo quyền lợi của quý khách, trước khi thực hiện các giao dịch tại 
www.Trangphuclotcaocap.com, Quý khách vui lòng đọc kỹ những quy định trong chính sách này để hiểu và biết được cách thức giao dịch với chúng tôi.
Chính sách này được áp dụng khi khách hàng có quan hệ giao dịch với 
www.Trangphuclotcaocap.com, và bất kì thời điể nào khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp, tức là quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi quy định trong chính sách này bao gồm cả phần bổ sung sửa đổi tùy từng thời điểm.
Tùy tình hình, thời điểm và nhu cầu thực tế mà 
www.Trangphuclotcaocap.com có thể điều chỉnh chính sách này mà không cần thông báo hay được sự đồng ý của khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này www.Trangphuclotcaocap.com sẽ chỉnh sửa lại thời gian “ cập nhật lần cuối” ở phần cuối của chính sách, vì vậy trước khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lại thông tin chính sách để có các bản cập nhật mới nhất. Trong trường hợp www.Trangphuclotcaocap.com cập nhật chính sách và khách hàng sử dụng dịch vụ sau khi chính sách được cập nhật, điều đó có nghĩa là khách hàng đồng ý và chịu ràng buộc với các điều khoản mới được xác định trong bản chính sách cập nhật.
         Chính sách và quy định chung
1. Hướng dẫn truy cập Website
 Khi quý khách vào web của chúng tôi, chúng tôi cung cấp quyền truy cập để quý khách có thể mua sắm trên trang web trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra.
Nghiêm cấm sử dụng bất kì phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh chúng tôi nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy quyền truy cập của bạn mà không cần báo trước.
Quý khách phải đăng kí tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kì thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên trang web. Quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kì trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp đối với những thiệt hại hay mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ các điều khoản và quy định mà chúng tôi đề ra.
Trong suốt quá trình đăng kí tức là quý khách đã đồng ý nhận email quảng cáo, thông báo từ chúng tôi.
Trang web này dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, thực hiện giao dịch mua bán hàng hóa, các thông tin về doanh nghiệp.
Tất cả ý kiến cá nhân của khách hàng trên trang web đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất cứ thông tin giả mạo nào chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lạp tức hoặc áp dụng các bện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
2. Thương hiệu và bản quyền
 Mọi quyền sở hữu trí tuệ ( đã hoặc chưa đăng kí), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
3. Giá cả và thông tin sản phẩm

• Giá cả sản phẩm được niêm yết tại www.Trangphuclotcaocap.com là giá bán cuối cùng chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có và sẽ được hiển thị rõ tại phần Vận chuyển và giao hàng.

• Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).
• Trang web 
www.Trangphuclotcaocap.com cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.
• Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì 
www.Trangphuclotcaocap.com đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả.
4. Quy định vận chuyển và hình thức thanh toán
• 
www.Trangphuclotcaocap.com thực hiện giao hàng trên toàn quốc tuy nhiên do tính chất đặc thù của hàng hóa mà chúng tôi có quyền từ chối hoặc đề nghị thay đổi để đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng. Thông tin chi tiết về quy định và chính sách vận chuyển quý khách vui lòng tham khảo tại: http://trangphuclotcaocap.com/huong-dan/chinh-sach-giao-hang.html
 •  www.Trangphuclotcaocap.com hiện cung cấp dịch vụ thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng và chuyển khoản trước khi nhận hàng. Thông tin chi tiết về Quy định và hình thức thanh toán quý khách vui lòng tham khảo tại http://trangphuclotcaocap.com/huong-dan/huong-dan-mua-hang-22.html

5. Quy trình đặt hàng
- Bước 1: Chọn mua sản phẩm
- Bước 2: Đặt hàng
- Bước 3: Thanh toán
- Bước 4: Giao hàng
6. Đặt Hàng Và Xác Nhận Đơn Hàng
 Khi quý khách đặt hàng tại 
www.Trangphuclotcaocap.com chúng tôi nhận được yêu cầu đặt hàng và hệ thống sẽ tự động gửi đến quý khách mã đơn hàng cùng thông tin chi tiết về đơn hàng.
Sau khi nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để thông báo về tình trạng đơn hàng và đạt được sự thống nhất cuối cùng trước khi thực hiện giao hàng.
7. Thay Đổi, Hủy Bỏ Giao Dịch
Trong mọi trường hợp quý khách đều có quyền hủy bỏ đơn hàng sau khi thực hiện các biện pháp sau:
• Thông báo cho 
www.Trangphuclotcaocap.com về việc hủy đơn hàng qua đường dây nóng 0903.109.430 – 0977.898.341
• Thông báo cho 
www.Trangphuclotcaocap.com về việc hủy đơn hàng bằng email, tin nhắn SMS, facebook…
8. Chương Trình Ưu Đãi

www.Trangphuclotcaocap.com thực hiện ưu đãi giảm giá từ 5% đến 10% cho khách hang tuỳ vào từng thời điểm và hiện rõ trên giá của sản phẩm
9. Quy Định Về Bảo Mật
• Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
• Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
• Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
• Thông tin chi tiết về chính sách bảo mật quý khách vui lòng tham khảo tại: 
http://trangphuclotcaocap.com/chinh-sach-chung/chinh-sach-bao-mat/