Chia sẻ tất cả thông tin và chất lượng về nội y và làm đẹp

Đây là nơi chia sẻ những tin tức mới cũng như những kiến thức về Nội Y từ đó giúp bạn hiểu rõ hơn về Nội Y chính hãng và những giá trị mà nó mang đến cho sức khoẻ của bạn.

 • Uống mầm đậu nành có tác dụng gì? Uống mầm đậu nành có tốt không?

  27-03-2018 // 644 lượt xem

  Theo các chuyên gia về dinh dưỡng và tư vấn sức khỏe sinh sản, tinh chất mầm đậu nành rất tốt và có thể coi là giải pháp hiệu quả để trị các triệu chứng mãn kinh, bởi đậu nành là một nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, giàu chất đạm, Isoflavones, chất béo chưa bão hòa, các vitamin, khoáng chất, carbohydrate phức hợp và chất xơ

  Chi tiết →

 • Thực phẩm chức năng glucosamine là gì?

  24-03-2018 // 584 lượt xem

  Thực phẩm chức năng glucosamine là gì? Thực phẩm chức năng glucosamine được xem là hoạt chất có tác dụng bổ sung dinh dưỡng cho sụn khớp của bệnh nhân mắc các bệnh xương khớp. Hiện nay một số loại sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp đưa Glucosamine vào thành phần sản xuất.

  Chi tiết →

 • Thực phẩm chức năng là gì?

  23-03-2018 // 587 lượt xem

  Định nghĩa thực phẩm chức năng Thực phẩm chức năng là gì? Có nhiều cách định nghĩa khác nhau để tìm hiểu về Thực phẩm chức năng là gì. Để thống nhất, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam đề xuất định nghĩa như sau: Thực phẩm chức năng là thực phẩm (hay sản phẩm) có tác dụng hỗ trợ (phục hồi, duy trì hoặc tăng cường) chức năng của các bộ phận trong cơ thể, có hoặc không tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ bệnh tật.

  Chi tiết →

 • Đắp mặt nạ dưa leo có bị bắt nắng không

  14-01-2018 // 2,840 lượt xem

  Mặt nạ từ dưa leo là một công thức dưỡng da được nhiều bạn gái ưa chuộng vì dưa leo khá dễ tìm và giá thành lại rẻ. Dưa leo là một thần dược cho các chị em từ xưa đến nay được nhiều bạn ưa thích giúp dưỡng da hiệu quả,Việc đắp mặt nạ từ dưa leo là cách dưỡng da khá đơn giản, ít tốn kém nhưng mang lại hiệu quả cao. Vậy đắp mặt nạ dưa leo có bị bắt nắng không?

  Chi tiết →

 • Mặt nạ dưa leo có trị được mụn không?

  11-01-2018 // 2,084 lượt xem

  Trên thị trường hiện nay có nhiều phương pháp chăm sóc da mà các chị em nên cân nhắc trước khi lựa chọn, nhất là những làn da bị tổn thương do mụn gây ra. Trong nhiều loại nguyên liệu được dùng để chăm sóc da thì có thể nói mặt nạ dưa leo là loại được chị em ưa chuộng nhất vì không chỉ giúp da trắng sáng mềm mịn mà dưa leo còn có khả năng làm mặt nạ dưa leo trị mụn khá tốt. Vậy bạn có biết gì về mặt nạ dưa leo trị mụn chưa?

  Chi tiết →

 • Đắp mặt nạ dưa leo có tác dụng gì

  29-12-2017 // 821 lượt xem

  Dưa leo là một thần dược cho các chị em từ xưa đến nay được nhiều bạn ưa thích giúp dưỡng da hiệu quả,Việc đắp mặt nạ từ dưa leo là cách dưỡng da khá đơn giản, ít tốn kém nhưng mang lại hiệu quả cao. Mặt nạ từ dưa leo là một công thức dưỡng da được nhiều bạn gái ưa chuộng vì dưa leo khá dễ tìm và giá thành lại rẻ. Vậy mặt nạ dưa leo có tác dụng gì?

  Chi tiết →

 • dưa leo + sữa tươi và Bí quyết làm đẹp

  27-12-2017 // 2,692 lượt xem

  Mặt nạ dưa leo và sữa tươi dưỡng da trắng mịn hoàn hảo và hoàn toàn tự nhiên cực kì đơn giản cho phái đẹp. Dưa leo là một thần dược cho các chị em từ xưa đến nay được nhiều bạn ưa thích giúp dưỡng da hiệu quả, có thể sử dụng trực tiếp hoặc kết hợp với các nguyên liệu khác mà ở đây là sữa tươi để làm nên mặt nạ dưa leo sữa tươi làm tăng thêm hiệu quả làm trắng và mịn da.

  Chi tiết →

...