ÁO NGỰC KHÔNG DÂY CHO ĐẦM HỞ LƯNG

Với sự nữ tính và vẻ đẹp ngọt ngào, đầm hở lưng là một sự lựa chọn ưa chuộng của các bạn gái khi đi dự tiệc hay đi chơi, khoe bờ lưng trần gợi cảm, việc lộ dây áo ngực xấu xí được coi là một điều cấm kị. vậy đầm hở lưng mặc áo ngực gì?

Ngày đăng: 12-07-2018

1,020 lượt xem

Hiện nay, cùng với sự ra đời của muôn vàn kiểu dáng váy áo mới mẻ và táo bạo, phái đẹp sẽ trở nên gợi cảm và quyến rũ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, váy áo ngắn, xẻ, cắt khoét quá nhiều đồng nghĩa với những hiểm họa cũng lần lượt kéo về. một trong những loại váy áo đó là đầm hở lưng.

Với sự nữ tính và vẻ đẹp ngọt ngào, đầm hở lưng là một sự lựa chọn ưa chuộng của các bạn gái khi đi dự tiệc hay đi chơi, khoe bờ lưng trần gợi cảm, việc lộ dây áo ngực xấu xí được coi là một điều cấm kị. vậy đầm hở lưng mặc áo ngực gì?

Rất nhiều các chị em đều hỏi khi mặc đầm hở lưng nên mặc áo ngực gì?

Dưới đây là một số loại áo ngực các cô nàng có thể tham khảo:

Áo ngực dây trong

   Sự lựa chọn hoàn hảo cho đầm hở lưng là mặc áo ngực nâng ngực không dây. Các bạn tự tin khoe bờ lưng trần quyến rũ mà không lo việc lộ dây áo nữa.

Áo nâng ngực không dây được thiết kế có độ đàn hồi, co giản tốt và đặc biệt là đỡ được bầu ngực khi không có sự trợ giúp của dây đeo.

Áo ngực dán

Áo ngực dán là một biến tấu của áo ngực với phần dây và quai áo đã được thiết kế thu gọn đi.

Nó được coi là chiếc áo lót ma thuật, đầm hở lưng khi mặc áo ngực dán là cứu cánh cho các bạn nữ đó . Những chiếc đầm hở lưng khi mặc áo ngực dán sẽ giúp các bạn nữ tự tin hơn mà không lo sợ bị lộ áo ngực hay phần nhạy cảm.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các loại áo dán nâng ngực, tạo cho bộ ngực căng đầy, quyến rũ hơn khi mặc với chiếc đầm của mình.

                   HƯỚNG DẪN MẶC ÁO NGỰC SAO CHO ĐẸP

                     NGUỒN: https://www.youtube.com/watch?v=6dZdd0tjLac

Miếng dán ngực

Miếng dán ngực là phụ kiện hỗ trợ cho phái đẹp khi không muốn sử dụng nội y mà không lo lộ đầu ngực.

Với rât nhiều hình dạng, kích cỡ các chị em có thể lựa chọn phù hợp với bộ váy đầm của mình.

Đến đây thì chắc hẵn các chị em đều biết được đối với những chiếc đầm hở lưng nên mặc áo ngực gì rồi đúng không?

Hiện tại NỘI Y COSMOS đang sở hữu rất nhiều sản phẩm và mẫu mã áo ngực của các thương hiệu nổi tiếng về chất lượng mà chúng tôi nghĩ rằng chị em rất muốn tìm hiểu.

Chị em có thể xem trực tiếp tại shop NỘI Y COSMOS hoặc xem online Tại đây

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...