GIÚP BẠN GÁI MẶC ÁO NGỰC KHÔNG DÂY KHÔNG BỊ TUỘT

GIÚP BẠN GÁI MẶC ÁO NGỰC KHÔNG DÂY KHÔNG BỊ TUỘT Hiện nay với sự phong phú và đa dạng về phong cách và mẫu mã thời trang, áo ngực không dây là một phụ kiện cực kì quan trọng, nó giúp các cô nàng tự tin hơn khi mặc các loại đầm cúp ngực, đầm ôm hay áo hai dây. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu không biết mặc áo ngực không dây đúng cách thì áo ngực không dây sẽ gây rát nhiều phiền toái, áo ngực không dây thường hay bị tuột khi bạn hoạt động chạy nhảy. vậy làm cách nào để mặc áo ngực không dây không bị tuột?

Ngày đăng: 15-07-2018

24,549 lượt xem

GIÚP BẠN GÁI MẶC ÁO NGỰC KHÔNG DÂY KHÔNG BỊ TUỘT

Hiện nay với sự phong phú và đa dạng về phong cách và mẫu mã thời trang, áo ngực không dây là một phụ kiện cực kì quan trọng, nó giúp các cô nàng tự tin hơn khi mặc các loại đầm cúp ngực, đầm ôm hay áo hai dây. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu không biết mặc áo ngực không dây đúng cách thì áo ngực không dây sẽ gây rất nhiều phiền toái, áo ngực không dây thường hay bị tuột khi bạn hoạt động chạy nhảy. vậy làm cách nào để mặc áo ngực không dây không bị tuột?

Thật vậy, khi ta diện những chiếc đầm ôm trong những dịp lễ tết, tiệc tùng thì áo ngực không dây là phụ kiện không thể thiếu, nó sẽ giúp bạn nữ trở nên gợi cảm hơn rất nhiều, tuy nhiên sẽ thật bất tiện nếu như bạn cứ phải liên tục để ý xem liệu áo ngực không dây có bị tuột không trong quá trình chúng ta tham gia các hoạt động và di chuyển của mình. Vậy làm cách nào để mặc áo ngực không dây không bị tuột?.

Đầu tiên bạn cần lưu ý đó là bạn cần chọn chiếc áo ngực vừa vặn với cơ thể mình, khi bạn mặc chiếc áo ngực không dây thì bạn không nên mặc chiếc áo rộng hơn size thực của mình.

Áo ngực không dây cân phải được ôm trọn bầu ngực của bạn va giữ chúng cố định nhưng cũng không nên quá chật sẽ gây cản trở lưu thông máu.

Khi bạn đã chọn được áo ngực vừa vặn, bạn cần phải mặc nó đúng cách, phần dây lưng phải nằm ở vị trí hợp lý, không được trể xuống thấp quá hoặc cao quá. Áo ngực không dây sẽ dể bị tuột nếu trễ xuống thấp, dây lưng cao quá sẽ lộ ra ngoài chiếc đầm của bạn.

Vậy mặc áo ngực không dây để không bị tuột có khó không, thật sự thì không, chỉ cần vài mẹo nhỏ các bạn nữ sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin khi diện những chiếc đầm ôm ưa thích trong những dịp lễ hội, tiệc tùng sang trọng mà không còn phải lo sợ là mặc áo ngực không dây sẽ bị tuột.

Bước 1: chỉnh dây áo vai ở mức dài nhất

Bước 2: tháo nút gài dây vai phía trước

Bước 3: vòng dây quanh chân bầu ngực, vòng ra sau và gài ở nút gài ở lưng

Bước 4; làm tương tự với dây phía bên kia

Thực hiện đúng như các bước trên khi đó chiếc áo ngực của bạn vừa vặn hơn, vừa có thêm một bệ nâng phía dưới để đảm bảo áo ngực không dây không thể tuột trong quá trình hoạt động vui chơi của bạn, làm mất vẻ tự tin của bạn nữa.

Hiện tại NỘI Y COSMOS đang sở hữu rất nhiều sản phẩm và mẫu mã áo ngực của các thương hiệu nổi tiếng về chất lượng mà chúng tôi nghĩ rằng chị em rất muốn tìm hiểu.

Chị em có thể xem trực tiếp tại shop NỘI Y COSMOS hoặc xem online Tại đây

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...