MÁCH NHỎ CHO NHỮNG CÔ NÀNG NGỰC NHỎ

Áo nâng ngực không dây không chỉ là một phụ kiện thời trang rất tuyệt vời, mà Áo nâng ngực không dây còn mang đến một bộ ngực đầy đặn, căng tràn sức sống cho người mặc

Ngày đăng: 27-12-2019

592 lượt xem

Áo nâng ngực không dây không chỉ là một phụ kiện thời trang rất tuyệt vời, mà Áo nâng ngực không dây còn mang đến một bộ ngực đầy đặn, căng tràn sức sống cho người mặc

Áo nâng ngực không dây không chỉ được biết đến như một phụ kiện thời trang rất thích hợp khi diện váy đầm hoặc áo trể vai, mà còn là trợ thủ đắc lực của những cô nàng có vòng một khiêm tốn khi chúng có thể giúp cho khuông ngực trở nên đầy đặn, căng tràn sức sống mà bất kì cô nàng nào cũng muốn sở hữu. vậy cách sử dụng áo nâng ngực không dây như thế nào?
Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Cách sử dụng áo ngực nâng ngực không dây


Không giống như các loại áo nâng ngực thông thường, áo lót nâng ngực không dây sử dụng chất keo dính để cố địnháo vào bầu ngực, do đó quy trình sử dụng cũng có nhiều sự khác biệt so với bình thường

Bước 1: bạn cần phải làm sạch núi đôi, lưu ý là không nên sử dụng bất kỳ loại kem dưỡng da, nước hoa hay phấn nào khác, bởi chúng có thể làm giảm đi hiệu quả của lớp keo dính bên trong áo nâng ngực không dây.


Bước 2: đứng trước gương sử dụng một bên quả áo áp vào ngực, dùng hai tay cầm phần mép của quả áo và cố định vị trí vào phần ngực mà bạn cần che chắn, thực hiện tương tự với quả áo còn lại ở phần ngực bên kia. Nên đặt áo lót nâng ngực không dây nghiêng 45 độ, sử dụng ngón tay cái tì miết để gở mép của áo được gắn chặt vào da ngực.


Bước 3: sau khi đã cố định được vị trí, hãy gắn móc cài hai quả áo lại với nhau, đồng thời đặt tay lên áo ngực và ấn mạnh để cố định lại vị trí một lần nữa, cuối cùng là khoác trang phục vào.


Sau khi sử dụng bạn chỉ cần mở khóa gài, sau đó tháo nhẹ nhàng theo hướng từ trên xuống dưới, dung khăn giấy lau sạch các vết keo còn bám lại trên da, riêng với áo nâng ngực không dây thì chỉ cần làm sạch bằng dầu gội đầu hoặc sữa tắm là được, để khô một thời gian ngắn là độ kết dính sẽ phục hồi lại như cũ.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...