Mặt nạ dưa leo đắp hàng ngày có tốt không?

Có nên đắp mặt nạ dưa leo hàng ngày không là câu hỏi đang được nhiều bạn quan tâm hiện nay. Vậy đắp mặt nạ dưa leo là gì? Đó là một phương pháp dưỡng da tại nhà mà chị em nào cũng từng một lần sử dụng. Dưa leo không chỉ là một thực phẩm quen thuộc tốt cho sức khỏe mà nó còn là nguyên liệu làm đẹp của hầu hết chị em phụ nữ, với hàm lượng vitamin A, B1, B2, C và các khoáng chất như sắt, mangan và các axit amin... dưa leo có tác dụng làm dịu làn da bị tổn thương, cải thiện sắc tố da, trị mụn, ngăn ngừa lão hóa da, giúp da căng mịn và đàn hồi

Ngày đăng: 11-12-2017

530 lượt xem

Đắp mặt nạ dưa leo là một phương pháp dưỡng da tại nhà mà chị em nào cũng từng một lần sử dụng.

Tuy nhiên, nhiều chị em nhận thấy tác dụng của dưa leo nên đã sữ dụng thường xuyên bằng cách đắp mặt nạ dưa leo hàng ngày. Vậy có nên đắp mặt nạ dưa leo hàng ngày hay không. Những chia sẻ sau đây sẽ giúp chị em biết cách sử dụng một cách hợp lý.

 

Dưa leo không chỉ là một thực phẩm quen thuộc rất tốt cho sức khỏe mà nó còn là nguyên liệu làm đẹp của hầu hết chị em phụ nữ, với hàm lượng vitamin A, B1, B2, C và các khoáng chất như sắt, mangan và các axit amin... dưa leo có tác dụng làm dịu làn da bị tổn thương, cải thiện sắc tố da, trị mụn, ngăn ngừa lão hóa da, giúp da căng mịn và đàn hồi. Đắp mặt nạ dưa leo là một phương pháp chăm sóc da tại nhà vô cùng đơn giản và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, bạn đã sử dụng mặt nạ dưa leo đúng cách hay chưa là điều chúng ta cần nhắc đến.

Vậy có nên đắp mặt nạ dưa leo hàng ngày không?

Mặt nạ dưa leo sẽ cung cấp dưỡng chất cho làn da và tăng cường độ ẩm, cải thiện mệt mỏi cho da nhưng việc đắp mặt nạ thường xuyên là không tốt đâu nhé.

Vậy có nên đắp mặt nạ dưa leo hàng ngày không?

 

Mỗi tuần chúng ta chỉ nên đắp mặt nạ dưa leo 2-3 lần/ tuần, đây là khoảng thời gian hợp lý để các tinh chất trong dưa leo phát huy tác dụng làm tươi trẻ làn da. Đắp mặt nạ dưa leo hàng ngày chỉ khiến da bị bội thực dinh dưỡng và khiến lỗ chân lông to hơn đấy.

 

 

Ngoài ra cũng cần lưu ý đến thời gian đắp mặt nạ, không nên đắp trên da quá lâu, đặc biệt là không nên đẻ qua đêm, vì sau khi hấp thu các chát dinh dưỡng từ dưa leo thì mặt nạ sẽ khô đi, nếu chúng ta để mặt nạ quá lâu có thể khiến dưa leo hút các dưỡng chất ngược trở lại và làm làn da có thể bị khô hơn. Đến đây thì hẵn các bạn đã tự trả lời được câu hỏi liệu có nên đắp mặt nạ dưa leo hàng ngày hay không rồi nhé.

Để phục vụ nhu cầu làm đẹp này, thiết nghĩ chị em phải lựa chọn loại sản phẩm làm đẹp an toàn cho sức khỏe.

Vậy tại sao chị em không ghé thăm những sản phẩm làm đẹp an toàn Tại đây

Chúc các bạn thành công !

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...