MỘT SỐ MẸO KHI SỬ DỤNG ÁO NGỰC KHÔNG DÂY

Áo ngực không dây là một phát minh tuyệt vời giúp các cô nàng diện những chiếc váy quay, áo hai dây một cách hoàn hảo. Lựa chọn một chiếc áo ngực không dây để tôn lên được vẻ đẹp của cơ thể cũng như bộ trang phục bạn đang mặc thì không phải là điều đơn giản. rất nhiều chị em vẫn lúng túng khi cần đến sự giúp đở của một chiếc áo ngực không dây. Nếu bạn là một trong số đó hãy cùng tìm hiểu một số mẹo khi lựa chọn chiếc áo ngực không dây nhé.

Ngày đăng: 24-07-2018

2,825 lượt xem

Áo ngực không dây là một phát minh tuyệt vời giúp các cô nàng diện những chiếc váy quay, áo hai dây một cách hoàn hảo, không bị những chiếc dây áo đáng ghét làm cho cả bộ trang phục thiếu hẳn đi vẻ quyến rũ và sành điệu.
Lựa chọn một chiếc áo ngực không dây để tôn lên được vẻ đẹp của cơ thể cũng như bộ trang phục bạn đang mặc thì không phải là điều đơn giản. rất nhiều chị em vẫn lúng túng khi cần đến sự giúp đở của một chiếc áo ngực không dây.
Nếu bạn là một trong số đó hãy cùng tìm hiểu một số mẹo khi lựa chọn chiếc áo ngực không dây nhé.


Chọn size áo ngực không dây phù hợp
Một trong những sai lầm phổ biến khi mua áo ngực không dây là chọn size giống hệt như những chiếc áo ngực có dây thông thường mà bạn hay mặc. mẹo ở đây là hãy mua một chiếc áo ngực không dây với phần cup ngực tăng thêm 1 size và phần quai đeo sau giảm xuống 1 size. Chẵng hạn như bình thường bạn mặc cỡ 34B, hãy mua một chiếc áo ngực không dây cỡ 32C. Độ chặt của quai áo sẽ giúp cố định vị trí của nó tốt hơn khi không có phần dây đeo ở trên, còn phần cup lớn hơn 1 size là để đảm bảo ôm trọn được bầu ngực của bạn, tránh tình trạng chỉ ôm được 2/3 phía dưới.


Áo ngực không dây phải có số móc gài phù hợp
Khi size của cup áo tăng lên thì phần quai sau cũng sẽ phải dày hơn, nhất là ban có vòng 1 lớn thì điều này rất quan trọng. Quai áo dày hơn kéo theo số lượng móc gài cũng tăng. Nếu mặc cup B thì bạn chỉ cần chọn áo có 2 móc gài là ổn, nhưng nếu cup C hoặc lớn hơn thì chiếc áo ngực không dây của bạn cần có 3 hoặc 4 móc gài mới đảm bảo độ an toàn.
Chọn hình dáng cup áo ngực không dây
Cũng như áo ngực thông thường, áo ngực không dây có rất nhiều hình dáng cup áo khác nhau. Đừng chỉ mặc thử một mẫu áo ngực nào đó rồi lập tức mua, điều quan trọng nhất là mình sẽ mặc nó với loại trang phục nào, vì không phải hình dạng cup áo nào cũng cho kết quả như ý khi mặc. tốt nhất là nên mặc thử áo ngực không dây với loại trang phục mà bạn muốn mặc để có lựa chọn chính xác nhất.

Longline bra
Longline bra là kiểu áo ngực có đai lưng rộng và chắc chắn, nó không chỉ giúp cố định vị trí của áo tốt hơn mà còn giúp bộ trang phục của bạn trông uyển chuyển, đẹp mắt hơn khi mặc cùng những loại váy áo sử dụng chất liệu nhẹ và mượt.

Seemless bra
Những chiếc áo ngực không dây với cup áo dạng Seemless chắc không còn xa lạ với nhiều cô nàng, đây là lựa chọn lý tưởng khi mặc cùng những chiếc áo, váy mỏng và ôm sát. Lý do là bởi vì nếu chọn áo ngực thông thường thì độ mỏng và bó của chiếc váy áo bên ngoài sẽ tố cáo vết hằn của những đường viền và gọng của áo ngực. vì thế hảy sắm cả áo ngực không dây thông thường để diện những bộ trang phục rộng rải và thoải mái, bên cạnh đó them một vài mẫu áo ngực không gọng để mặc với đò bộ nhé.
Bra silicon
Áo ngực không dây silicon không còn là thứ mới mẻ trong thời trang, nhưng không phải ai cũng đủ can đảm dung loại áo ngực này. Tuy nhiên loại áo ngực không dây này lại cực kì phù hợp với những cô nàng ngực nhỏ. Tuy là mặc nó bạn không cảm thấy thoải mái, nhưng nó sẽ không bị tuột ra và không khiến bạn bị xấu hổ giữa đám đông.

              Hướng Dẫn Mặc Áo Ngực Dán Silicon Freebra

   NGUỒN: https://www.youtube.com/watch?v=HBMsZrOGRFs 

Đến đây thì chắc hẵn các chị em đều biết được những mẹo khi sử dụng áo ngực không dây rồi đúng không

Hiện tại NỘI Y COSMOS đang sở hữu rất nhiều sản phẩm và mẫu mã áo ngực của các thương hiệu nổi tiếng về chất lượng mà chúng tôi nghĩ rằng chị em rất muốn tìm hiểu.

Chị em có thể xem trực tiếp tại shop NỘI Y COSMOS hoặc xem online Tại đây


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...